POINT

จุดสำคัญ 4 อย่าง สำหรับบริษัทรับจัดทำ (Agent) เว็บไซต์สำหรับสมาร์โฟน

point 1

รับทำได้ทุกเวลาตามความต้องการ

การหา outsource เป็นเรื่องที่ยุ่งยากและต้องใช้เวลา แต่เเมื่อพบบริษัท เมื่อโทรไปตามก็อาจจะเจอคำตอบว่า "งานเดิม" ไม่ใช่เรื่องแปลก หรือการสื่อสารที่ไม่เข้าใจกันจนทำให้เครียด

point 2

สะดวกรองรับได้ตามความต้องการไม่ว่าจะเป็นเรื่องขอบเขต หรือ เวลา

มี agent บางบริษัทจัดทำ website ภาพราม เช่น ออกแบบ วางแผน โค้ดดิ้ง อย่างเดียว อาจจะสะดวกต่อการร้องขอให้ทำทั้งหมด
แต่ถ้าต้องการแค่บางจุด อาจจะทำให้เกิด cost ที่ไม่จำเป็น

point 3

เป็นที่วางใจด้านผลงาน คุณภาพ และการตรงต่อเวลา ในการส่งมอบ

การจัดทำ วิธีการออกแบบ website สำหรับสมาร์ทโฟน มีความแตกต่างจากในมือถือ และ pc ซึ่งเป็นไปได้ว่าบริษัทที่มีประสบการณ์น้อย อาจจะรองรับความต้องการ หรือระยะเวลาของฝ่ายที่เรียกร้องไม่ได้ จึงเกิดความไม่สม่ำเสมอของคุณภาพและความล่าช้าในการส่งมอบ

point 4

มีความรู้ เทคนิคใหม่ๆ สร้างเวปที่ อัพเดทและทันสมัยเสมอ

สมาร?โฟนยังอยู่ในช่วงระหว่างของการพัฒนา และมีเทคโนโลยีใหม่ๆ เดิกขึ้นอย่างรวดเร็ว ดังนั้น ความรู้และเทคนิคที่ "พอทำได้" จึงไม่เพียงพอ และ ไม่อาจตอบสนองความต้องการของ client ได้

Reason

เหตุผล 4 สำคัญที่ลูกค้าไว้วางใจเรา เป็นประโยชน์ค่อคุณแน่นอน!

REASON 1เหตุผลที่ว่าเรา "รับทำได้ทุกเวลา"

บริษัทของเราเป็นบริษัทที่จัดทำ website สำหรับสมาร์ทโฟนโดยเฉพาะ มีบุคคลที่มีความสามารถ เชี่ยวชาญเฉพาะด้าน พร้อมที่จะรับความต้องการของลูกค้าจากทั่วประเทศ และจากการได้รับความไว้วางใจจากลูกค้าหลายๆบริษัท ทำให้เรามีความชำนาญในรูปแบบความต้องการอันหลากหลายจากลูกค้า ดังนั้นไม่ต้องกังวลว่าจะโดนปฏิเสธหรือจะพบกับความยุ่งยากเหมือน agent เจ้าอื่นๆ อีกทั้งยังไม่ต้องสิ้นเปลืองเวลากับการสื่อสารที่ไม่ราบรื่นอีกด้วย


ทีมงานคุณภาพ
REASON 2เหตุผลที่ว่าเรา "รองรับได้ทุกความต้องการของลูกค้า "

การรับจัดทำ website ของเรารับจัดทำทั้งหมด และเฉพาะบางส่วน เฉพาะดีไซน์ Javascript หรือ บางส่วนอื่นๆ อย่างใดอย่างหนึ่ง นอกจากนี้เราพร้อมที่จะรองรับ ด้านของคุณภาพหรือตอบคำถามแทนได้ พร้อมกับเตรียมแผนการที่หลากหลายไว้ เราจะรักษาไว้ซึ่งผลประโยชน์ของลูกค้า เพื่อลดความสูญเสียเปล่าของต้นทุน
ถึงแม้คุณจะไม่มีความรู้เกี่ยวกับสมาร์ทโฟน แต่เราจะให้หัวข้อการขายของลูกค้าให้เป็นประโยชน์ จึงมั่นใจได้ว่าจะสามารถเพิ่มจำนวน orderได้อย่างแน่นอน


ความต้องการที่หลากหลาย
REASON 3เหตุผลที่ว่าเรา "เป็นที่วางใจ ด้านผลงาน คุณภาพ และตรงต่อเวลา "

บริษัทของเรามีประสบการณ์ในการจัดทำ website สำหรับสมาร์ทโฟนมากมาย ไม่ว่าจะเป็นบริษัทขนาดใหญ่ ขนาดกลาง ทั่วประเทศ มากกว่า 200 โปรเจค จากประสบการณ์ที่ผ่านมาเราสามารถคาดการถึง วิธีการทำ ระดับความยากง่าย ได้ล่วงหน้า ทำให้ไม่มีปัญหาด้านคุณภาพและการส่งมอบงาน นอกจากนี้หากเกิดปัญหาในการจัดทำ เราจะมีการแจ้งล่วงหน้า พร้อมทั้งเสนอแนะแนวทางแก้ไขเพื่อลดความเสี่ยง เราสามารถจัดทำให้ได้คุณภาพ และตรงต่อเวลา ทำให้ความเสี่ยงด้านการเคลม จาาก client ของลูกค้าลดน้องลง


ได้รับความไว้วางใจจากทุกกลุ่มลูกค้า
REASON 4เหตุผลที่ว่าเรา " มีความรู้ และเทคนิคใหม่ๆ นำมาใช้กับงานเสมอๆ "

การสร้าง website สมาร์ทโฟนไม่ได้เป็นเพียงการจัดทำ web ของเราเท่านั้น แต่เราคือผู้เชี่ยวชาญโดยเฉพาะในการทำ site สมาร์ทโฟน เราใช้จุดแข็งของเราให้เกิดประโยชน์เราเน้นและหาข้อมูลใหม่อยู่เสมอ และด้วยการทดสอบเทคนิคอย่างต่อเนื่อง ทำให้เรารองรับ HTML5 Flash และ Hi-Speed และทุกสิ่งที่สมาร์ทโฟนต้องการ
เรามีการทดสอบการแสดงผลจริง กับเครื่องจริงที่หลากหลายทำให้เราเกิดความชำนาญถึงแม้ว่ามาตรฐานที่ชัดเจนหรืออะไรที่ดีที่สุดสำหรับสมาร์ทโฟนจะยังไม่ได้กำหนดมาเป็นรูปแบที่ชัดเจน แต่เรามีความชำนาญ จากประสบการณ์ที่สะสมมาอย่างยาวนานเรารู้ว่า ความถูกต้องแม่นยำคืออะไร ดังนั้นท่านไม่จำเป็นต้องเช็ค สามารถส่งงานต่อให้ลูกค้า(client) ได้ทันที ไม่จำเป็นต้องคอยตาม Trend หรือเรียนในเวลาที่มีอย่างจำกัด


เทคนิคของผู้ชำนาญที่ใช้เสมอในงาน

อย่างไรก็ตาม ใช้งานง่าย
และ สะดวก คือข้อดีของ

Case

กรณีต่างๆ และตัวอย่างที่น่าสนใจ

CASE 1 :FULL ORIGINAL PLAN

กรณีที่ทำ
ทั้งหมดตั้งแต่
เริ่มต้นจนจบ

Full Original Paln จะวางแผน content ตามวัตถุประสงค์ แล้วเริ่มจาก การส้ราง site map สำหรับท่านที่ไม่มีความรู้เรื่องสมาร์ทโฟนไม่ต้องกังวล เราจะสร้าง website ตามความต้องการของลูกค้าเน้นการทำงานที่ใช้งานนอกจากนี้ยังสามารถสื่อถึงเจตนา ในการจัดทำ และดีไซน์ แต่ละเพจตามความต้องการ ฉะนั้นจึงหายหวงต่อคำถามเกี่ยวกับเหตุผลจาก client

ดูราคา และรายละเอียด
CASE 2 :CODING PLAN

ต้องการ
ให้ CODING
อย่างเดียว

" มีดีไซน์แล้ว " แต่คนเขียน coding ไม่ว่างทำให้เสี่ยงต่อการส่งมอบ หากเจอเหตุการเช่นนี้เราของแนะนำ Coding Plan เรารองรับบความต้องการของลูกค้าในการ coding ได้อย่างถูกต้องรวดเร็ว จากจำนวนบุคลากรทีพร้อมด้วยประสลการณ์และความชำนาญในด้านการ coding อีกทั้งเรายังสามารถจัดการให้ Website มี Hi-Speed ได้จากการพัฒนาsource code รวมถึงการสแดง animation จากการใช้ Javascript
โดบพื้นฐานแล้วเราจะจัดทำโดยใช้ coding ตามเกณฑ์มาตรฐาน XHTML5 + CSS5 และสามารถ coding ทุกรูปแบบตามความต้องการของลูกค้า หากลูกค้ามีมาตรฐานภายใน

ดูราคา และรายละเอียด
CASE 3 :DESIGN PLAN

ต้องการ
ให้ DESIGN
อย่างเดียว

วิธีการคิด วิธีทำของ PC site กับ สมาร์ทโฟนมีความต่างกันอย่างมากหากท่านมีปัญหาดังต่อไปนี้ "ไม่มั่นใจในดีไซน์" "กำลังศึกษา" ขอให้เลือกใช้ Design Plan เราไม่เพียงแต่ดีไซน์ให้สวยงามเท่านั้น แต่เรายังคำนึงถึงการใช้งานที่สะดวก อาทิ การจัด content ให้มีอ่านง่าน การวางตำปน่ง layout ที่เหมาะสม เพื่อป้องกันการผิดผลาด

ดูราคา และรายละเอียด

ขอแนะนำตัวอย่าง EXAMPLE

Ex.1 สร้างเว็บไซต์สมาร์ทโฟน สำหรับการขายหัวข้อใหม่ / ผลิตภัณฑ์

( ตัวอย่างของบริษัท i บริษัทตัวแทนโฆษณา และ สิ่งที่บริษัท i กังวล) บริษัท i ต้องการที่จะสร้าง website สมาร์ทโฟนแต่ความรู้ยังไม่พอและตัดปัญหาที่ไม่มีความมั่นใจในการขาย ณ ตรงนี้บริษัทเราจะเข้าไปที่บริษัท i แล้วได้จัดสัมมนาภายในบริษัทในหัวข้อที่ว่า "web smartphone คืออะไร" ซึ่งต่อมา บริษัท i ได้ใช้การจัดทำ website สมาร์ทโฟนเห็นหัวข้อใหม่ในการขาย และมี order เข้ามาจำนวนมาก ซึ่งทั้งหมดบริษัทเราเป็นผู้จัดทำ ทั้งในการติดต่อสื่อสารเป็นไปด้วยดี เนื่องจากได้มีสัมมนาร่วมกันและมีความเข้าใจตรงกัน

ผลลัพธ์ที่ได้คือ...? " บริษัทเราสามารถซัพพอร์ท บริษัท i และแลกเปลี่ยนความคิดเห็นอยู่เสนอ ทำให้คุณภาพของ website สูงขึ้น และวิธ๊การร้องขอก็มีประสิทธิภาพ "

Ex.2 ใช้ Outsource เมื่อจัดทำ website สมาร์ทโฟนเฉพาะด้านดีไซน์

( ตัวอย่างของบริษัท s บริษัทจัดทำ web และ สิ่งที่บริษัท s กังวล ) บริษัท s มีความรู้เทคนิคการจัดทำ website ของสมาร์ทโฟน แต่บุคคลที่จำทำ โดยเฉพาะฝ่ายดีไซน์ไม่เพียงพอ ทำให้ต้องปฏิเสธ order ไปโดยปริยาย
เราได้เริ่มติดต่อกับบริษัท s จากการปรึกษาและร้องของการดีไซน์ ในตอนแรกการร้องของเป็นเพียงดีไซน์ง่ายๆ แต่ตอนนี้มีการร้องขอให้จัดทำ ทั้ง Top และ Sub Page Character Logo ของสมาร์ทโฟน รวมถึงดีไซน์ภาพรวม

ผลลัพธ์ที่ได้คือ...? " โปรเจคผ่านไปได้อย่างราบรื่น เพราะ ก่อนการจัดทำ เพื่อป้องกันความคลาดเคลื่อนในความต้องการ และความผิดผลาดในส่วนอื่นๆ ทั้งของบริษัทจะมีการแลกเปลี่ยน สื่อสารความคิดกันอยู่ประจำ นอกจากนี้บริษัทเราจะจัดวาง designer สำหรับบริษัท s โดยเฉพาะอีกด้วย "

เพื่อความเข้าใจ เรามีเอกสารแจก ฟรี

เอกสารที่เกี่ยวกับ
บริการของเรา

คลิกที่นี่ !

QUESTION

คำถามและปัญหาที่พบบ่อย

 • ?

  Q1อยากออเดอร์ แต่ต้องเตรียมอะไรบ้าง?

  ANSWER : สิ่งที่เนสจะต้องเตรียมขึ้นอยู่กับ plan ที่ต้องการรายละเอียด ตามรายละเอียดข้างล่างนี้
  "Full Original Plan" เอกสาร (text + Book) เนื้อหา รูปภาพ ฯลฯ
  "Coding Plan" Site Map Specification รูปภาพ ฯลฯ
  "Design Plan" Site Map Specification เนื้อหา รูปภาพ ฯลฯ
  หากต้องการลดความยุ่งยาท สามารถค้องขอ ด้านการจัดทำรูปภาพ และต้นฉบับเนื้อหาได้ด้วย

 • ?

  Q2หากร้องขอ Coding จะสามารถเช็คกับเครื่องจริงได้หรือไม่?

  ANSWER : เรามีการเช็คจากเครื่องสมาร์ทโฟนจริงเสมอ ไม่ว่าจะเป็น Android หรือ iPhone
  บริษัทเราจัดทำ website เพื่อรองรับ สมาร์ทโฟนทั้ง 2 รูปแบบแก่ลูกค้าร้องขอระบบปฏิบัติการหนึ่ง ก็สามารถร้องขอได้ เราจัดทำ website ตามความต้องการของลูกค้าเป็นใจหลักสำคัญ

 • ?

  Q3ต้องการร้องขอทั้งหมดแต่ไม่มี Site Map ( Spectification ) จะได้หรือไม่ ?

  ANSWER : ไม่มีปัญหา เพียงแต่บอกเราว่า "อยากทำ site แบบนี้" "ให้มีผลต่อ client ตามนี้" แล้วเราจะเลือก Content ให้เหมาะสมตามความต้องการของลูกค้า

 • ?

  Q4จะต้องเลือก Plan เท่านั้นหรือไม่ ทาง เรารับทำที่ไม่ตรงกับ Plan หรือเปล่า ?

  ANSWER : เราจัดทำที่เกี่ยวกับ Website สมาร์ทโฟนทั้งหมด ไม่ว่าจะเป็นการวางฟอร์ม ลดขนาดให้เบา การแก้ไขหรือ จัดทำ text ใหม่ ฯลฯ และหากมีงบประมาณที่จำกัด เราก็สามารถจัดทำให้ได้ตามที่ต้องการ ลองปรึกษาเราก่อนได้

 • ?

  Q5 อยากจะร้องขอให้จัดทำ Site ที่มีเพจจำนวนมาก แต่เวลาจำกัดเป็นไปได้หรือไม่ ?

  ANSWER : เป็นไปได้ ยกเว้นระยะเวลาที่สั้นมากจนเกินไป นอกเหนือจากนั้น เราจะจัดทำให้ได้ตามความต้องการของลูกอย่างเต็มกำลังและความสามารถ
  และหาก Project ที่ทางบริษัทอื่นปฏิเสธ เรากสามารถรองรับและดำเนินการแทนได้

 • ?

  Q6สมาร์ทโฟนเน้นเรื่อง Hi-Speed อยากทราบว่าจะรองรับได้ไหม ?

  ANSWER : ให้เราจัดการได้เลย ทั้งขนาดเบา และ Hi-Speed เราไม่ได้เน้นที่ HTML5 และ CSS3 อย่างเดียว เราออกแบบและจัดวางให้เหมาะสมกับสมาร์ทโฟนโดยคำนึงถึงผู้ใช้เสมอเราขะใช้ CSS3 ให้เชื่องโยงกับ Design จัดทำภาพรวมให้เหมาะสมและมีความเร็ว หมดปัญหาด้านการแสดงผลหน้าจอต่อผู้ใช้

 • ?

  Q7ลุกค้าต้องการควบคุมจัดการ Website เอง เราจะสามารถนำ CSS มาใช้ได้หรือไม่ ?

  ANSWER : เรารีบสร้างและนำ CMS มาใช้ใน website สมาร์ทโฟน และไม่เพียงเฉพาะในสมาร์ทโฟนเท่านั้น เรายังสามารถสร้าง Customise CMS เพื่อควบคุมทั้งสมาร์ทโฟนและ PC Site ควบคู่กันไปด้วย

Contact

ติดต่อ เพื่อสอบถาม ร้องขอ และขอคำปรึกษา ฟรี!

Unit D 2104 11 Floors, 99/24 Moo. 4 Software Park bldg., Chaengwattana Rd, Khlong Klua, Pakkret,
Nontaburi 11120 Thailand Tel : +662-962-0371